ขอแสดงความยินดี “นศ.ป.โท เอก ได้รับรางวัลในการประชุม FAPA 2012″ ที่บาหลี

การประชุม FAPA 2012 ระหว่างวันที่ 13-16 กันยายน 2555 ที่บาหลี โดยมีรายละเอียดดังนี้ ดร.วรัญญา จตุพรประเสริฐ อาจารย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จบจากหลักสูตร ป.เอก สาขาวิจัยและพัฒนาเภสัชภัณฑ์ ภายใต้การกำกับดูแลของรศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร ได้รับรางวัล FAPA – CP NAGAI Best Paper Award 2012 จากส่วนหนึ่งของผลงานดุษฎีนิพนธ์ เรื่อง EFFECT...

ดร.วรัญญา จตุพรประเสริฐ อาจารย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จบจากหลักสูตร ป.เอก สาขาวิจัยและพัฒนาเภสัชภัณฑ์ ภายใต้การกำกับดูแลของรศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร ได้รับรางวัล FAPA – CP NAGAI Best Paper Award 2012 จากส่วนหนึ่งของผลงานดุษฎีนิพนธ์ เรื่อง EFFECT OF ANDROGRAPHOLIDE ON SYNERGISTIC CYP1A1 INDUCTION

นายทินกร เหล่าออง นศ.ป.โท สาขาเภสัชเคมีและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ภายใต้การกำกับดูแลของรศ.ดร.กนกวรรณ จารุกำจร ได้รับรางวัล The Best Poster Presentation จากส่วนหนึ่งของผลงานวิทยานิพนธ์ เรื่อง POTENTIAL OF BERBERINE ON EXPRESSION OF OXIDATIVE STRESS RELATED GENES IN TYPE 2 DIABETIC MICE

นางสาวศศิวิมล ทองพั้ว นักศึกษาระดับปริญญาโท  ที่ได้รางวัลการนำเสนอโปสเตอร์ในสาขา Drug Marketing and Socio-economic Pharmacy  โดยมี ผศ.อารีวรรณ เชี่ยวชาญวัฒนา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

• ดร. วรรณี ชัยเฉลิมพงษ์