การสมัครคัดเลือกระดับปริญญาตรีโครงการพิเศษ หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต คณะเภสัชศาสตร์ กลุ่ม 2 กลุ่ม 3 มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2557

การสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีโครงการพิเศษ หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2557 ระเบียบการรับสมัครโครงการพิเศษกลุ่ม 2   คลิ๊กที่นี่ โปสเตอร์รับสมัครโครงการพิเศษ กลุ่ม 2 และ กลุ่ม 3 ‘ฉบับเปลี่ยนแปลงใหม่’ Download PDF Files ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:คณะเภสัชศาสตร์ ลงนามความร่วมมือ(MOU)กับคณะเภสัชศาสตร์ Keio University ประเทศญี่ปุ่นคณะเภสัชฯ จัด KM ปฐมฤกษ์พิพิธภัณฑ์ เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาพิพิธภัณฑ์คณะเภสัชศาสตร์อัพเดท...