[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเภสัชกร

วันที่ประกาศ 2021-04-21 อ่าน 81 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 11/2564 เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เภสัชกร ตำแหน่งเลขที่ 388 สังกัด คณะเภสัชศาสตร์

รายละเอียดดังนี้   (ดาวน์โหลดไฟล์ PDF)

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์