[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะเภสัชศาสตร์

วันที่ประกาศ 2021-04-22 อ่าน 84 ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 691/2564  รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย โดยใช้เงินรายได้  ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 3118 จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ (ปฏิบัติงานประจำที่สาขาวิชาเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร)

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2564

รายละเอียดทั้งหมด คลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม