[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง อาจารย์

วันที่ประกาศ 2021-05-03 อ่าน 88 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 12/2564 เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย โดยใช้เงินรายได้  ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 3117 สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียดคลิ๊กที่นี่

ข่าว/ภาพ : มารศรี นิลทรัตน์