ขอแสดงความยินดี กับคณาจารย์ผู้ที่ได้รับรางวัล “พระธาตุพนมทองคำ″ และรางวัล “ศรีมอดินแดง” 2557

ขอแสดงความยินดี แด่อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ผู้เข้ารับพระราชทานรางวัล ประจำปี 2557 ในพิธีพระราชทานปริญาบัตรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2557 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สุมนต์ สกลไชย รับพระราชทานรางวัล “พระธาตุพนมทองคำ“ ศาสตราจารย์ ดร.บังอร ศรีพานิชกุลชัย รับพระราชทานรางวัล “ศรีมอดินแดง“ .   ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:สัมมนา การประชาพิจารณ์แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและพัฒนาองค์กร คณะเภสัชศาสตร์The US-THAI...