ปฏิทินการสอบวิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ ภาคปลาย 2557

ปฏิทินการสอบวิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2557 สำหรับนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รายละเอียดคลิ๊กที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ PDF                               . ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:เภสัชฯ มข.ดูงานด้านห้องปฏิบัติการปลอดภัยตามโครงการ คภ.สสส.โปรโมชั่นวันนี้-30 สิงหาคม...