ระดับซัลฟาเมทอกซีเมลาโทนินในปัสสาวะหลังรับประทานผลไม้ไทย รศ.ดร.นุจรี ประทีปะวณิช จอห์นส

รศ.ดร.นุจรี ประทีปะวณิช จอห์นส สาขาเภสัชกรรมคลินิก คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผลงานวิจัย ระดับซัลฟาเมทอกซีเมลาโทนินในปัสสาวะหลังรับประทานผลไม้ไทย VIDEO . PHOTO . Research Abstracts . คลิ๊กเพื่อเปิดไฟล์รูปแบบ PDF     ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:"รศ.ดร.วัชรี คุณกิตติ" ผลงานวิจัยน้ำมันสมุนไพรสกัดต้านโรคเต้านมวัวอักเสบแทนการใช้ยาปฏิชีวน...ผลไม้เมืองร้อน สับปะรด กล้วย ส้ม ช่วยเพิ่มความเข้มข้นเมลาโทนิน และสารต้านอนุมูลอิสระ : ผศ.ดร.สุภัสร์...โครงการนำร่องระบบเติมยาผู้ป่วย...

รศ.ดร.นุจรี ประทีปะวณิช จอห์นส
สาขาเภสัชกรรมคลินิก
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผลงานวิจัย

ระดับซัลฟาเมทอกซีเมลาโทนินในปัสสาวะหลังรับประทานผลไม้ไทย

VIDEO

.

PHOTO

.

Research Abstracts

.

คลิ๊กเพื่อเปิดไฟล์รูปแบบ PDF

 

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

ผลไม้เมืองร้อน สับปะรด กล้วย ส้ม ช่วยเพิ่มความเข้มข้นเมลาโทนิน และสารต้านอนุมูลอิสระ : ผศ.ดร.สุภัสร์...
การศึกษาฤทธิ์ต้านไกลเคชั่น มะเร็ง และผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของพุทรา โดย รศ.ดร.นาถธิดา วีระปรียากูร
โครงการนำร่องระบบเติมยาผู้ป่วย รพ.ศูนย์ขอนแก่น ที่ร้านยาคุณภาพ ผู้ป่วยพึงพอใจ สะดวกรับยาใก้ลบ้าน แถม...
น้ำมันทอดอาหารใช้อย่างไรถึงจะปลอดภัย : ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา

Comments : แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments

About ธนันชนัย อุ่นสิม