ประกาศฉบับที่ 31/2559  เรื่อง ยกเลิกรายวิชาสอบปลายภาค ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2558 ระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รายละเอียด คลิ๊ก                           . ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง เลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น...

รายละเอียด คลิ๊ก