คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนการทำดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และการศึกษาอิสระ ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2558 รายละเอียดคลิ๊ก .         ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:ขอเชิญ นศภ. ร่วมงาน "เส้นทางสู่เภสัชกรรมโรงพยาบาล ครั้งที่ 8 ในวันที่ 7 ต.ค. นี้พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช 2556ธรรมะพิเศษ "จรรยาบรรณสำหรับอาจารย์และบุคลากร พึงปฏิบัติ"...

รายละเอียดคลิ๊ก