สำนักงานวิชาการ

สำนักงานวิชาการ คณะเภสัชศาสตรื มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำนักงานวิชาการ (6) ศ. เกียรติคุณ ดร.สุมนต์ สกลไชย ศ.ดร.บังอร ศรีพานิชกุลชัย รศ. อาภรณี ไชยาคำ รศ.ดร.ฉันทนา อารมย์ดี Dr. Jeffrey Roy  Johns Dr.Glenn Neville Borlace   ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:สาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิกสาขาวิชาเภสัชศาสตรสังคมและการบริหารสาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยาสาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรมComments : แสดงความคิดเห็น commentsPowered by...

สำนักงานวิชาการ (6)

1. ศ. เกียรติคุณ ดร.สุมนต์ สกลไชย
  2. ศ.ดร.บังอร ศรีพานิชกุลชัย
  3. รศ. อาภรณี ไชยาคำ