น้ำมันทอดอาหารใช้อย่างไรถึงจะปลอดภัย : ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา

ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา สาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผลงานวิจัย น้ำมันทอดอาหารใช้อย่างไรถึงจะปลอดภัย . . ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:"รศ.ดร.วัชรี คุณกิตติ" ผลงานวิจัยน้ำมันสมุนไพรสกัดต้านโรคเต้านมวัวอักเสบแทนการใช้ยาปฏิชีวน...ผลไม้เมืองร้อน สับปะรด กล้วย ส้ม ช่วยเพิ่มความเข้มข้นเมลาโทนิน และสารต้านอนุมูลอิสระ : ผศ.ดร.สุภัสร์...ผลของน้ำผลไม้ไทย กล้วย ฝรั่ง มะม่วง มะละกอ มังคุด และสับปะรด ต่อสมรรถนะของเอนไซม์ไซโตโครม พี 450 :...

ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา
สาขาวิชาเภสัชเวทและพิษวิทยา
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผลงานวิจัย

น้ำมันทอดอาหารใช้อย่างไรถึงจะปลอดภัย

.

.

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

"รศ.ดร.วัชรี คุณกิตติ" ผลงานวิจัยน้ำมันสมุนไพรสกัดต้านโรคเต้านมวัวอักเสบแทนการใช้ยาปฏิชีวน...
ระดับซัลฟาเมทอกซีเมลาโทนินในปัสสาวะหลังรับประทานผลไม้ไทย รศ.ดร.นุจรี ประทีปะวณิช จอห์นส
ฤทธิ์ของสารสกัดจากผลมะปรางและหมากเม่า ต่อภาวะความจำบกพร่องและความซึมเศร้าและการวิเคราะห์องค์ประกอบเค...
โครงการนำร่องระบบเติมยาผู้ป่วย รพ.ศูนย์ขอนแก่น ที่ร้านยาคุณภาพ ผู้ป่วยพึงพอใจ สะดวกรับยาใก้ลบ้าน แถม...

Comments : แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments

About ธนันชนัย อุ่นสิม