รายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2559 รายละเอียดดังต่อไปนี้ อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) . อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) . อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) . อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต...

รายละเอียดดังต่อไปนี้