ประกาศ ยกเลิกสอบ เปลี่ยนแปลงการสอบ และเปลี่ยนแปลงห้องสอบบางรายวิชา ในการสอบปลายภาค ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2559 ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รายละเอียดดังต่อไปนี้ ประกาศฉบับที่ 66/2559 ยกเลิกและเแลี่ยนแปลงห้องสอบ ปลายภาคต้น 2559 ระดับบัณฑิตศึกษา ประกาศฉบับที่ 67/2559 ยกเลิกและเปลี่ยนแปลงการสอบ ปลายภาคต้น 2559  ระดับปริญญาตรี ประกาศฉบับที่ 69/2559 เปลี่ยนแปลงวันสอบฯ ปลายภาคต้น 2559 ระดับปริญญาตรี...

รายละเอียดดังต่อไปนี้