คณะเภสัชศาสตร์ มอบกระเช้าขอพรปีใหม่ พ.ศ. 2560 จากท่านอธิการบดี

เมื่อเช้านี้ (11 มกราคม 2560) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เข้ามอบกระเช้าในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2560 แด่ รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องรับรองสำนักงานอธิการบดี ชั้น 6 อาคารสิริคุณากร และได้รับพรปีใหม่จากท่านอธิการบดี เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการทำงาน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์   ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:การเสวนาเก็บเบี้ยใต้ถุนร้าน :...

ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์