คณะเภสัชศาสตร์ มอบกระเช้าขอพรปีใหม่ พ.ศ. 2560 จากผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

เมื่อเช้านี้ (19 มกราคม 2560) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เข้ามอบกระเช้าในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2560 แด่ นางกิตติมา จันทรสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ชั้น 5 อาคารสิริคุณากร ซึ่งให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น  และในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้มอบพรปีใหม่แก่ท่านคณบดีและบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการทำงาน ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์ ข่าวอื่นๆ...

ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์