คณะเภสัชฯ ร่วมออกโรงทานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 53 ปี

เช้าวันนี้ (25 มกราคม 2560) เวลา 06.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยหัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้าหน่วยงานและบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมงานทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 53 ปี ณ มณฑลพิธีสะพานขาว และได้ร่วมออกโรงทาน เพื่อร่วมทำบุญกับทางมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการทำงาน อีกทั้งเป็นการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทยอีกด้วย   ภาพ/ศิริวรรณ ข่าว/กัณฐาภรณ์ ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:นศภ.ปี 1 จัดทำวีดีโอเพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม มอบให้คณะฯ โอกาสร่วมฉลอง 100...

ภาพ/ศิริวรรณ

ข่าว/กัณฐาภรณ์