คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนาสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 1 ปี

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 1 ปี สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 30 มกราคม 2560 โดยมีคณะกรรมการสภาพนักงานฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น   ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์ ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:คณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาคณะฯประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาวิชาชีพเภสัชกรภาครัฐ ปี 2558 ระหว่างเดือน กันยายน 2558 – พฤษภาคม 2559คณะเภสัชฯ...

ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์