คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนาสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 1 ปี

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 1 ปี สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 30 มกราคม 2560 โดยมีคณะกรรมการสภาพนักงานฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น   ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์ ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:"เติมเต็มด้านภาษาให้บุคลากรสายสนันสนุน"กิจกรรมการบรรยายพิเศษ เรื่อง การตรวจสอบและป้องกันการคัดลอกผลงานวิชาการขอแสดงความยินดีกับ “นางอัญชลี หนักแน่น” ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูให้เป็น “ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจ...คณะเภสัชฯ มข. จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนักศึกษาและอาจารย์นานาชาติ...

ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์