คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนาสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 1 ปี

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 1 ปี สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 30 มกราคม 2560 โดยมีคณะกรรมการสภาพนักงานฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น   ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์ ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ:ผู้บริหารคณะเภสัชฯ รุกสร้างสัมพันธ์ความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยในแถบยุโรปคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น บูรณาการสำรวจความพร้อมอาคารสถานที่คณะเภสัชศาสตร์คณะเภสัชฯ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา 2 ผลงานคณะเภสัชฯ ให้การต้อนรับคณะนักเรียน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและฝึกปฏิบัติการด้านการเรียนการสอนComments :...

ภาพและข่าว/กัณฐาภรณ์