[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญเข้าร่วม “โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น ประจำปี 2566 (TED YOUTH STARTUP 2023)"

วันที่ประกาศ 2022-11-10 อ่าน 58 ครั้ง

ขอเชิญชวน นักศึกษา ทั้งผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ และผู้ที่จบไม่เกิน 5 ปี ที่มีความสนใจในการพัฒนาธุรกิจบนฐานของเทคโนโลยีและนวัตกรรม ต้องการเข้าถึงแหล่งทุนเพื่อพัฒนาไอเดียธุรกิจออกสู่เชิงพาณิชย์ เพื่อสมัครเข้าร่วม “โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น ประจำปี 2566 (TED Youth Startup 2023) กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

โปรแกรมที่เปิดรับสมัคร

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์