[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดี กับคณาจารย์ที่ได้รับทุนวิจัย Fundamental Fund (ววน.) ประจำปี 2566

วันที่ประกาศ 2022-11-10 อ่าน 74 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดี กับคณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์
ประจำปีงบประมาณ 2566

ข่าว/ภาพ : หน่วยวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ มข.