[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] บุคลากรคณะเภสัช คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Poster Presentation ในมหกรรมการแสดงผลงานระดับชาติฯ

วันที่ประกาศ 2022-11-29 อ่าน 61 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดี กับ นายเจตนา วีระกุล และนายสุพล บ่อคุ้ม บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ที่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Poster Presentation  ผลงานนวัตกรรม เรื่อง การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้สมุนไพร ในสวนสมุนไพรคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นจากใช้คนสู่ระบบอัจฉริยะ

ชื่อผลงานภาษาอังกฤษ  Development of innovation for learning about medicinal herbs in the garden of the Faculty of Pharmacy Khon Kaen University From using people to intelligent systems

ในมหกรรมการแสดงผลงานระดับชาติของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 5 พ.ศ. 2565  เรื่อง  “สร้างสรรค์งานประจำ สู่นวัตกรรมเพื่อพัฒนาองค์กร”  ระหว่างวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2565 ณ ภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์