[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] รศ.ดร.ธีระ ฤทธิรอด เข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ที่ประเทศเกาหลีใต้

วันที่ประกาศ 2022-11-29 อ่าน 72 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดี กับ
รศ.ดร.ธีระ ฤทธิรอด อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
เข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 16th International Conference on Multi-functional Materials and Applications (ICMMA 2022)
หัวข้อนำเสนอ “Stability of Rifampicin Extemporaneous Suspension in Thailand Climate Zone and Conditions”
ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2565 ณ ประเทศเกาหลีใต้

ข่าว/ภาพ : หน่วยวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ มข.