[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้เยี่ยมสำรวจใหม่ ของสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล

วันที่ประกาศ 2022-12-09 อ่าน 62 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ

เภสัชกรพีระพัฒน์  สิงห์ขันธ์
ศิษย์เก่ารุ่น 16  Rx16KKU

(ปัจจุบัน หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์แผนงานและโครงการ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี )

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้เยี่ยมสำรวจใหม่ของสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน)

ขอขอบคุณ  ภาพ/ข่าว  สมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์

ข่าว/ภาพ : ประชาสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์