[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดี ภญ.ดร.อุรชา รักษ์ตานนท์ชัย เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มข.

วันที่ประกาศ 2023-01-05 อ่าน 30 ครั้ง

ขอแสดงความยินดีกับ

ภญ.ดร.อุรชา รักษ์ตานนท์ชัย
ศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 12

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ประจำคณะเภสัชศาสตร์  ประจำปี พ.ศ.2565

#pharmacykku #Rx12KKU

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น