[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อรวรรณ มนทกานติรัตน์ ที่ได้รับทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ประกาศ 2023-01-09 อ่าน 59 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดี
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชเคมี

ได้รับทุนวิจัยโครงการวิจัยรูปแบบแผนงานวิจัย
(Research Program) ประจำปีงบประมาณ 2566

เรื่อง “การวิจัยและพัฒนาตำรับยาไทยสำหรับการรักษาและป้องกันการเกิดกลุ่มโรคความจำเสื่อมและโรคซึมเศร้า”

ข่าว/ภาพ : นางสาวเบญจพรรณ ชุติธนธีระกุล