[ วิเทศสัมพันธ์ ] คณะเภสัช กิจกรรมการนำเสนอผลการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2565

วันที่ประกาศ 2023-06-13 อ่าน 151 ครั้ง

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566  คณะเภสัชศาสตร์ จัด "กิจกรรมการนำเสนอผลการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเภสัชศาสตร์"  ภายใต้รายวิชา ประสบการณ์วิชาชีพเภสัชกรรมในต่างประเทศ (International pharmacy profession experience ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2565

กิจกรรมครั้งนี้เป็นการนำเสนอและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยนักศึกษาที่ไปแลกเปลี่ยน ณ  Instituto de Ciências Biomédicas Abel Salazar (ICBAS), University of Porto ประเทศโปรตุเกส จำนวน 15 คน   และ   Faculty of Pharmacy, Keio University ประเทศญี่ปุ่น  จำนวน  20 คน

ณ ห้องประชุม อาคาร 1 ชั้น 2 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : หน่วยวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ มข.