[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 45 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ มข.

วันที่ประกาศ 2023-07-17 อ่าน 90 ครั้ง

14 กรกฏาคม 2565 ผศ.ดร.นรินทร์ จันทร์ศรี คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ผู้บริหาร และบุคลากร มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.​จุรี​รัตน์​ ดา​ดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ ครบรอบ 45 ปี พร้อมร่วมทำบุญ รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนา และรับบุญ รับพร ณ สถานบริการสุขภาพเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น