[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น บรรยายให้ความรู้เตือนภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี แก่อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะเภสัช

วันที่ประกาศ 2023-09-25 อ่าน 133 ครั้ง

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ได้เข้าบรรยายให้ความรู้เตือนภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ไซเบอร์วัคซีน)  เพื่อเป็นการป้องกันมิให้ประชาชนในพื้นที่ ตกเป็นเหยื่อของกลุ่มมิจฉาชีพในโลกออนไลน์เพิ่มมากขึ้น การบรรยายครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ พันตำรวจโท ยงยุทธ กิ่งแก้ว รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น และ ร้อยตำรวจเอก ประดิษฐ์ วงศ์สกุล รอง สารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น  โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เข้ารับฟังการบรรยาย ณ ณ ห้องประชุมอาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น