[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 43 ปี

วันที่ประกาศ 2023-11-17 อ่าน 56 ครั้ง

ในวันศุกร์ที่  1  ธันวาคม 2566 เวลา 07.19 น.
ณ สนามหญ้าหน้าอาคาร 2 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น