[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชฯ มข. ขยายจำนวนรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระบบกลาง (ADMISSIONS) เป็น 30 คน

วันที่ประกาศ 2017-05-24 อ่าน 3621 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขยายจำนวนรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อผ่านระบบกลาง (ADMISSIONS)

จากเดิม 15 คน เป็น 30 คน

รับสมัคร ADMISSIONS ตั้งแต่ 20 ถึง 27 พฤษภาคม 2560 นี้

ข่าว/ภาพ : กัณฐาภรณ์ วุฒิงาม