[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 24 ปี วันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2017-09-12 อ่าน 45 ครั้ง

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ ได้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 24 ปี ในวันที่ 9 กันยายน 2560 โดยมี รศ.ดร.วินิต ชินสุวรรณ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ รศ.ดร.วินิต ชินสุวรรณ ได้มอบของที่ระลึกจากโครงการหนังสือบูรพาจารย์ เล่ม 9 แก่ผู้บริหารและบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์

ข่าว/ภาพ : อภิญญา ทำเนาว์