[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มข.

วันที่ประกาศ 2017-09-12 อ่าน 152 ครั้ง

วันนี้ 12 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์หู หลิน พร้อมด้วยนางสาววัลลภา แซ่อึ้ง นักวิชาการศึกษา  ในโอกาสมาเยี่ยมชมคณะเภสัชศาสตร์ และปรึกษาด้านความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเภสัชศาสตร์และสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : อภิญญา ทำเนาว์