[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี 23 ปี วันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2017-09-13 อ่าน 20 ครั้ง

วันนี้ 13 กันยายน 2560 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 23 ปี วันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นิยม  วงศ์พงษ์คำ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ

ข่าว/ภาพ : กัณฐาภรณ์ วุฒิงาม