[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี 49 ปี วันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2017-09-27

วันนี้ 13 กันยายน 2560 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 49 ปี วันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งกำหนดให้วันที่ 13 กันยายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ไมตรี  อินทร์ประสิทธ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ

ข่าว/ภาพ : กัณฐาภรณ์ วุฒิงาม