[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ มข. ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับการจดรับรองทรัพย์สินทางปัญญา

วันที่ประกาศ 2017-09-28 อ่าน 580 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์เภสัชศาสตร์ที่ได้รับการรับรองทรัพย์สินทางปัญญา
ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา ประเภท อนุสิทธิบัตร
1.1 ผลงาน เจลที่มีส่วนผสมของแอนโทไซยานินสำหรับบรรเทาแผลอักเสบในช่องปาก CLICK
เจ้าของผลงาน รศ.ดร.อรุณศรี ปรีเปรม และ รศ.ดร.ธีระศักดิ์ ดำรงรุ่งเรือง
ผลงานเลขที่ 12874 ออกให้ ณ วันที่ 9 มิถุนายน 2560

ข่าว/ภาพ : เตชิต ชื่นประทุมทอง