[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 1-5)

วันที่ประกาศ 2018-07-04

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 1 - 5)

1) ประกาศการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 1-4) CLICK

2) ประกาศการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 5) CLICK

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดประกาศรับสมัครของคณะเภสัชศาสตร์ ตาม Link ด้านล่างนี้

ระเบียบการรับเข้า TCAS มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561 << CLICK

ข่าว/ภาพ : กัณฐาภรณ์ วุฒิงาม