[ ประชุมวิชาการ / อบรมระยะสั้น ] การประชุมวิชาการการพัฒนาวิชาชีพเภสัชกรรมโรงพยาบาล ระหว่างวันที่ 5 - 6 สิงหาคม 2559

วันที่ประกาศ 2016-07-09 อ่าน 640 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมวิชาการการพัฒนาวิชาชีพเภสัชกรรมโรงพยาบาล ระหว่างวันที่ 5 - 6 สิงหาคม 2559 ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี โดยมีรายละเอียดสำหรับผู้สนใจ ดังนี้

ลงทะเบียนออนไลน์
ตรวจสอบรายชื่อ