[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศ ผลการคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ผู้ทำสัญญาเพื่อปฏิบัติงานชดใช้ทุนตามสัญญาการเป็นนักศึกษาเภสัชศาสตร์ 2562

วันที่ประกาศ 2020-01-29 อ่าน 151 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 3/2563 เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ผู้ทำสัญญาเพื่อปฏิบัติงานชดใช้ทุนตามสัญญาการเป็นนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562  รายละเอียดดังต่อไปนี้

คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดไฟล์

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม