[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศเรียกผู้สอบได้อันดับสำรอง ให้ยืนยันสิทธิ์เพื่อคัดกรองเข้าศึกษา ในการรับรอบที่ 1 (แบบ Portfolio) ครั้งที่ 1

วันที่ประกาศ 2020-01-29 อ่าน 103 ครั้ง

ประกาศเรียกผู้สอบได้อันดับสำรอง ให้ยืนยันสิทธิ์เพื่อคัดกรองเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในการรับรอบที่ 1 (แบบ Portfolio) ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

คลิ๊กรายละเอียด ที่นี่

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม