[ ประชุมวิชาการ / อบรมระยะสั้น ] โครงการฝึกอบรมระยะสั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพเภสัชกรรม (การบริหารงานเภสัชกรรมโรงพยาบาล) รุ่นที่ 2 (เลื่อนการจัดโครงการ)

วันที่ประกาศ 2020-03-04 อ่าน 707 ครั้ง

Download แบบขอคืนเงินค่าลงทะเบียนประชุมวิชาการ-2563

ส่งเอกสารการขอรับเงินค่าลงทะเบียนคืนได้ที่คุณทองคำ วงษ์พระจันทร์ กองบริหารงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002 E- mail: thosir@kku.ac.th

** หนังสือแจ้งขอเลื่อนการจัดโครงการฝึกอบรมระยะสั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพเภสัชกรรม (การบริหารงานเภสัชกรรมโรงพยาบาล) รุ่นที่ 2 **

** หนังสืออนุมัติเลื่อนการจัดโครงการฝึกอบรมระยะสั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพเภสัชกรรม (การบริหารงานเภสัชกรรมโรงพยาบาล) รุ่นที่ 2 **

ลงทะเบียน  (เลื่อนการจัดโครงการ)

ตรวจสอบรายชื่อ

หนังสืออนุมัติ

โครงการประชุม

กำหนดการประชุม

ฟอร์มติดหลักฐานโอนเงิน

หนังสือเชิญประชุม

ข่าว/ภาพ : อาทิตย์ วงษ์พระจันทร์