[ การต่างประเทศ ] พิธีลงนาม MOU ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ Faculty Of Pharmaceutical Sciences, Hiroshima University ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ประกาศ 2016-07-15

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ Faculty Of Pharmaceutical Sciences, Hiroshima University ประเทศญี่ปุ่น ลงนามโดยคณบดีทั้งสองฝ่าย ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส และ Professor Mikihisa Takano  เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ณ Faculty of Pharmaceutical Sciences, Hiroshima University ประเทศญี่ปุ่น

ข่าว/ภาพ : กัณฐาภรณ์ วุฒิงาม