[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประชาสัมพันธ์ แผ่นพับหลักปฏิบัติตามจรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ประกาศ 2018-11-23

แผ่นพับหลักปฏิบัติตามจรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยใช้เป็นแนวทางหรือ
แนวปฏิบัติที่ดี ในการประพฤติปฏิบัติตนตามหลักจรรยาบรรณที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ปฏิบัติงาน
ของมหาวิทยาลัยจะสามารถนำหลักปฏิบัติ ไปใช้ในการครองตน ครองคน และครองงาน อันจะส่งผลให้เกิดผลประโยชน์ต่อตนเองและ
องค์กรต่อไป

ดาวน์โหลดแผ่น ในรูปแบบ PDF

ขอบคุณข้อมูลจาก งานวินัยและจรรยาบรรณ กองทรัพยากรบุคคลา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม