[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประมวลภาพ #หน่วยปฏิบัติการสุขภาพองค์รวม ร่วมงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2018

วันที่ประกาศ 2018-11-26

22 พฤศจิกายน 2561 รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมภรรยา เยี่ยมชมซุ้ม #หน่วยปฏิบัติการสุขภาพองค์รวม #คณะเภสัชศาสตร์ มข. รับชมการแสดง และร่วมกิจกรรม อาทิ ทำโมบายข้าวตอกหอม, ชิมข้าวตอกแตก, กังหันหอม และข้าวจี่มินิบอล ในสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2018 ณ บริเวณบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม