[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัชศาสตร์ ทำบุญตักบาตร วันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 38 ปี

วันที่ประกาศ 2018-12-01

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561  เวลา 07.29 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดงานทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสครบรอบ 38 ปีวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยจัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์  ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ และได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารจากคณะและหน่วยงานต่างๆ ร่วมทำบุญตักบาตร ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าอาคาร 2 มีพระสงฆ์ วัดสว่างสุทธาราม บ้านหนองกุง อ.เมืองขอนแก่น จำนวน 9 รูป รับบิณฑบาต  เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของคณะฯ ตลอดทั้งผู้เข้าร่วมพิธีทุกท่าน

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม