[ ประชุมวิชาการ / อบรมระยะสั้น ] โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเภสัชกรรม ครั้งที่ 16/2563 เรื่อง The Art and Sciences of Powerful Presentation (เลื่อนการจัดประชุม)

วันที่ประกาศ 2020-03-04 อ่าน 160 ครั้ง

Download แบบขอคืนเงินค่าลงทะเบียนประชุมวิชาการ-2563

ส่งเอกสารการขอรับเงินค่าลงทะเบียนคืนได้ที่คุณทองคำ วงษ์พระจันทร์ กองบริหารงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002 E- mail: thosir@kku.ac.th

** หนังสือแจ้งขอเลื่อนการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเภสัชกรรม ครั้งที่ 16/2563 เรื่อง The Art and Sciences of Powerful Presentation **

** หนังสืออนุมัติเลื่อนการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเภสัชกรรม ครั้งที่ 16/2563 เรื่อง The Art and Sciences of Powerful Presentation **

ลงทะเบียน (เลื่อนการจัดประชุม)

ตรวจสอบรายชื่อ

หนังสืออนุมัติ

โครงการประชุม

กำหนดการประชุม

แบบจองห้องพัก

หนังสือเชิญประชุม

** หากท่านเข้าร่วมครบทุกกิจกรรมในงานประชุม จะได้รับ CPE ประมาณ 15.00 หน่วย
** สำหรับหนังสือเชิญประชุม สามารถดาวน์โหลด และพิมพ์ชื่อหน่วยงานต้นสังกัด ชื่อเภสัชกร และพิมพ์หนังสือเชิญประชุม เสนอตามระบบของหน่วยงานต้นสังกัดต่อไป

ข่าว/ภาพ : เตชิต ชื่นประทุมทอง