[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและเข้าสัมภาษณ์ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มข.

วันที่ประกาศ 2020-02-11 อ่าน 131 ครั้ง

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 4/2563 เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์

รายละเอียดดังต่อไปนี้

คลิ๊กที่นี่