[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เภสัช มข. ร่วมกิจกรรม วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

วันที่ประกาศ 2018-12-03

3 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น. บุคลากรและนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวง ที่ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทย ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าอาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยกิจกรรมครั้งนี้ คณะเภสัชศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า  50 คน ประกอบด้วยบุคลากร 20 คน และนักศึกษาจำนวน 30 คน พร้อมร่วมพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย จากนั้นร่วมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ "พระบิดาแห่งการวิจัยไทย" บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม