[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] คณะเภสัช มข.ร่วมยินดีในโอกาส ครบรอบ 32 ปี แห่งการก่อตั้ง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.

วันที่ประกาศ 2020-02-13 อ่าน 92 ครั้ง

13 ก.พ.63 ณ อาคารเอนกประสงค์ (สิม) รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส ครบรอบ 32 ปี แห่งการก่อตั้งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ. ดร. ชูพงษ์ ทองคำสมุทร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมบุคลากรให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม / เตชิต ชื่นปทุมทอง