คณะเภสัชศาสตร์ รับรางวัลโรงอาหารสนับสนุนร้านอาหารเมนูชูสุขภาพรักษ์ไต ระดับดีเด่น
วันที่ประกาศ 2020-02-13 อ่าน 677 ครั้ง
13 ก.พ.63 ณ ศูนย์อาหารและบริหาร 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นางวาสนา ถวิลเชื้อ ประธานกรรมการควบคุมร้านค้า คณะเภสัชศาสตร์ รับรางวัล โรงอาหารสนับสนุนร้านอาหารเมนูชูสุขภาพรักษ์ไต ระดับดีเด่น โดยรองศาสตราจารย์ทรงศักดิ์ เกียรติชูสกุล เป็นผู้มอบ ตามโครงการพัฒนาร้านอาหารต้นแบบ "เมนูรักษ์ไต" ในโรงอาหารของคณะกลุ่มศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพและศูนย์อาหารบริการ 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งได้ดำเนินการตรวจวัดปริมาณโซเดียม ในอาหารพร้อมให้ความรู้และคำแนะนำร้านค้าในการปรุงอาหาร เพื่อขึ้นทะเบียนเมนูรักษ์ไตและเมนูชูสุขภาพ
ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม / มัลลิกา ศรีหาพล