[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ประมวลภาพบรรยากาศพิธีปฏิญาณตนบัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์ มข.

วันที่ประกาศ 2018-12-05

ประมวลภาพบรรยากาศ พิธีปฏิญาณตนบัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์ มข. และคณาจารย์ร่วมถ่ายรูปหมู่กับบัณฑิต ประกาศนียบัตรบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต  เมื่อเช้าวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม