[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญร่วมชม เชียร์ การแข่งขันโอสถประดิษฐ์ (Pharmaceutical compounding competition)

วันที่ประกาศ 2020-02-14 อ่าน 124 ครั้ง

สาขาเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าเชิญ อาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมชม และเชียร์ การแข่งขันโอสถประดิษฐ์ (Pharmaceutical compounding competition) โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 วัน ก็คือ รอบคัดเลือก ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง 2210 ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยี ชั้น 2 อาคาร 2 และรอบชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ห้อง 2316

กำหนดการแข่งขัน :

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม