[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ 26-27 ก.พ.63

วันที่ประกาศ 2020-02-24 อ่าน 85 ครั้ง

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ / การศึกษาอิสระ

รายละเอียด วันเวลา สถานที่ ผู้นำเสนอ ชื่อเรื่อง ดังข้อมูลต่อไปนี้

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม