[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ] เลื่อนการจัดสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ช่วยเภสัชกร

วันที่ประกาศ 2020-03-24 อ่าน 128 ครั้ง

คำสั่งคณะเภสัชศาสตร์ที่ 88/2563 ลงวันที่ 23 มีนาคม 2563 เรื่อง เลื่อนการจัดสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ช่วยเภสัชกร สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Download PDF File

ข่าว/ภาพ : ธนันชนัย อุ่นสิม